29/11/2023

Doanhnghiephomnay.com

Tin Tức Tài chính doanh nghiệp – Tài chính doanh nghiệp

LÊ NHỊ – NGƯỜI KIẾN TẠO THỦ LĨNH

Tôi luôn tin rằng, mỗi chúng ta đều mang trong mình một sứ mệnh nào đó. Giống như bác sĩ mang trong mình sứ mệnh cứu chữa người, giáo viên mang sứ mệnh mang những con thuyền tri thức đến với bến bờ ước mơ,… có những người mang sứ mệnh làm đẹp cho đời. Còn đối với Lê Nhị thì chị luôn tâm niệm rằng mình đang mang trong người sứ mệnh “Kiến tạo thủ lĩnh”.

Hiện là Chủ tịch AK Group – Tập đoàn Dược mỹ phẩm AK Natural Beauty Việt Nam, Nhà Sáng lập và điều hành tại Dược Mỹ phẩm AK. Điều hành và sáng lập Gia đình Care – chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé tại nhà, điều hành và sáng lập Lê Nhị Beauty Spa. Chị đã tạo ra những Giám đốc kinh doanh xuất sắc, những đại lý giỏi. Bởi chị biết rằng kinh doanh online không hề dễ dàng. Nhưng chị nghĩ chỉ cần kiên trì và có quy trình chiến lược tốt là sẽ thành công. Người giỏi thành công nó là chuyện bình thường nhưng giúp người bình thường trở nên phi thường mới gọi là đỉnh cao.

kiến tạo thủ lĩnh
Lê Nhị, Chủ tịch AK Group – Tập đoàn Dược mỹ phẩm AK Natural Beauty Việt Nam

Chị nói: “Chỉ cần các bạn ấy “Dám” trả giá để đổi lấy “Quy trình – Chiến lược” và quyết tâm thành công tôi sẽ giúp các bạn trở thành phiên bản tuyệt vời của chính các bạn.

Chị Nhị khởi nghiệp mang trong mình rất nhiều nỗi sợ: sợ nghèo, sợ cha mẹ khổ, sợ con cái thiếu thốn, sợ người đời khinh khi. Cho nên chị đã chiến đấu không ngừng nghỉ, luôn “Dám” đầu tư, “Dám” trả giá cho chính cuộc đời mình. Đầu tư cho học tập, trí tuệ, phát triển bản thân. Chỉ khi bạn biết đầu tư cho chính mình bạn mới biết đầu tư cho người khác, biết cách cho đi và chia sẻ.

Chị chia sẻ rằng mình rất may mắn khi được gặp được người dẫn đường tuyệt vời là thầy Trần Toản đã giúp mình có thêm nhiều kiến thức thực chiến và kinh nghiệm thực tế. Đã cho chị thấy được mình là ai, mình có giá trị gì với xã hội này, mình giúp ích gì cho những người cần mình và tìm được mục tiêu, sứ mệnh của cuộc đời. Để rồi chị thấy hạnh phúc hơn, có giá trị hơn, được nhiều người yêu quý hơn và quan trọng hơn hết là nhận ra tài sản lớn nhất của chính mình là mình.

Nhiều khi chính nỗi sợ giúp ta mạnh lên. Chính vì ngược gió – máy bay cất cánh. Chính vì ngược dòng và cá chép hóa rồng. Chính vì có phanh xe mà ta mới dám đi nhanh. Thay vì né tránh nỗi sợ thì hãy trang bị kiến thức để đối diện với chính nỗi sợ hãi đó, để xuyên qua và để chinh phục nỗi sợ hãi đó. Nghề làm đẹp cho mình, cho đời, giúp mọi người tìm lại sự tự tin đã là một nghề nghiệp đẹp và đáng để chúng ta tôn trọng thì người mà đào tạo ra những người như thế – những chủ spa trong tương lai lại càng tôn trọng hơn nữa.

Nhìn lại cả một hành trình dài, Nhị thấy biết ơn đội nhóm của mình hơn. Biết ơn “ngọn hải đăng” thầy Trần Toản, cô Song Yến, tất cả anh chị em trong “ngôi nhà” AK đầy tình yêu thương, đoàn kết. Nhị tin rằng chỉ cần chúng ta nắm tay nhau, “hiểu càng sâu thương càng rộng” thì đội nhóm của mình sẽ phát triển” – Boss Lê Nhị.

Tôi cũng luôn tin rằng như thế. Với sự nhiệt huyết và đam mê của mình tôi tin chị và Tập đoàn Ak sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, chúc cho chị luôn giữ được nhiệt huyết và mạnh mẽ tiến về phía trước, kiến tạo thật nhiều thủ lĩnh trong tương lai. Chắc chắn trong tương lai chị sẽ còn làm được nhiều, nhiều hơn nữa.