01/10/2023

Doanhnghiephomnay.com

Tin Tức Tài chính doanh nghiệp – Tài chính doanh nghiệp

Vị cứu tinh của phụ nữ đơn thân


Sẽ là không hề quá nếu dùng ba từ “Vị cứu tinh” để nói về Lê Thu Huyền, CEO thương hiệu Trà thảo mộc hỗ trợ giảm cân Lee Detox. Xuất phát điểm của chị cũng là một người phụ nữ thất bại sau hôn nhân đầu tiên, sau khi ly hôn và ra đi với hai bàn tay trắng, dắt theo hai đứa con nhỏ, chị lang thang, bơ vơ không biết đi đâu về đâu, cũng không biết phải nương tựa vào ai...

Lee detox
Lê Thu Huyền, CEO thương hiệu Trà thảo mộc hỗ trợ giảm cân Lee Detox

Đỉnh điểm khó khăn của chị là khi ly hôn xong, sự nghiệp chỉ là con số không, không có nhà để về, không dám quay về nhà bố mẹ, một nách nuôi hai con nhỏ. Thêm vào đó, khi con ốm đau cũng chỉ có một mình chị loay hoay, xoay sở.
Nhưng cũng chính từ biến cố đó giúp chị hiểu rằng, chị cần phải hành động mạnh mẽ hơn nữa, chị cần phải thành công, chị cần phải giàu có để các con không phải sống trong cảnh nghèo đói, túng thiếu, khổ cực như hiện tại. Với chị, có chồng hay không có chồng lúc này không phải là điều quan trọng.

lee detox

Mà chỉ không có tiền, không nắm được kinh tế trong tay, bị người khác rẻ rúng, coi thường mới là điều quan trọng. Chính vì thế, bằng nghị lực phi thường, bằng ý chí quyết tâm, bằng tất cả những nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của họ hàng nhà ngoại, chị đã có những thành quả tuyệt vời trong kinh doanh.


Khi đã đủ đầy về kinh tế, tìm lại được hạnh phúc trong một cuộc hôn nhân mới với một người chồng vô cùng tuyệt vời, yêu thương, trân trọng chị, chị càng có niềm tin vào cuộc sống. Chị bắt đầu nghĩ đến những người phụ nữ đồng cảnh ngộ với mình, chị nhận ra một sứ mệnh vô cùng lớn lao mà chị rất khát khao, quyết tâm phải hoàn thành sứ mệnh đó, đó chính là dang tay giúp đỡ, cứu vớt cuộc đời của những người phụ nữ đơn thân đang bế tắc, loay hoay về kinh tế trong cuộc sống giống như chị trước kia.

CEO Lê Thu Huyền
Chị Huyền luôn cố gắng giúp đỡ nhiều phụ nữ hơn nữa, giúp họ thay đổi cuộc đời


Khi khát khao của chị được gửi vào vũ trụ, một sức mạnh vô hình đã giúp chị hút được rất nhiều phụ nữ đơn thân đang cần chị giúp đỡ để chị có cơ hội được giúp họ thay đổi cuộc đời, tìm lại hạnh phúc. Cho đến nay Lê Thu Huyền đã giúp đỡ được hàng trăm phụ nữ đơn thân có được một công việc, một sự nghiệp kinh doanh tự chủ, độc lập.

Chị Huyền chia sẻ: “Ai cũng có quyền được hạnh phúc. Tôi khát khao được giúp đỡ, được trao cơ hội cho những người phụ nữ, những người tin vào tôi, yêu quý tôi, và hơn cả là tin vào bản thân họ. Đặc biệt là với những người phụ nữ đang mất niềm tin vào hạnh phúc, vào hôn nhân và từng đổ vỡ giống như tôi. Tôi làm được, chắc chắn họ làm được”.