29/11/2023

Doanhnghiephomnay.com

Tin Tức Tài chính doanh nghiệp – Tài chính doanh nghiệp

Con hạnh phúc vì mùa Vu Lan này vẫn được cài bông hồng đỏ thắm

Bông hồng cài áo đúng nơi

Không bằng bông Hiếu giữa trời bao la…

Mùa Vu Lan về, ai trong chúng ta, những người con không được sống gần cha mẹ, đều không khỏi nghẹn ngào, nhớ mong cha mẹ. Thầm cầu mong sức khoẻ, hạn phúc, bình an và những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với bậc sinh thành.
Nhớ đến cha mẹ cũng là lòng hiếu, dành tặng cho cha mẹ những lời chúc, lời hỏi thăm hay những món quà cũng là lòng hiếu. Nhưng hơn thế, đưa được cha mẹ đi du lịch, đi nghỉ dưỡng càng tốt hơn.

Và xin chúc mừng những người con đủ duyên để có thể mời cha mẹ tham dự Đại lễ Hoài Niệm Vu Lan báo hiếu do Diễn giả Trần Toản cùng cộng đồng Phoenix tổ chức vào ngày 31/8/2022 (Tức ngày 5/8 năm Nhâm Dần) tại Khách sạn Cầu Am, số 9D, Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội.

Huyền lee


Chị Lê Ngọc Huyền cũng là một trong những người con may mắn khi mời được hai người mẹ từ Miền Nam xa xôi về Trung tâm Hà Nội tham dự chương trình. Ở đó, qua lời dẫn của Sư Thầy Trụ trì chùa Ngọc, Thạch Thất, Hà Tây, chị được gợi nhớ lại những vất vả của cha mẹ từ khi mình còn là một bào thai, từ khi mình ấu thơ, cho đến khi mình lớn lên, bắt đầu xa gia đình, xa vòng tay cha mẹ…. Tất cả, tất cả giống như một thước phim cuộc đời quay chậm, rõ nét đến từng cảm xúc.

Huyền lee


“Những giọt nước mắt rơi, những cái ôm ấm áp, những lời cảm ơn, lời xin lỗi được nhẹ nhàng thốt lên với cha mẹ… Dù trong cuộc sống, có rất nhiều lúc, rất nhiều cơ hội để tỏ lòng biết ơn/xin lỗi đến cha mẹ, nhưng lời đó thực sự không dễ dàng. Qua Đại lễ Vu Lan báo hiếu, con đã có thể nói hết với mẹ những điều trái tim lâu nay muốn nói. Cảm ơn Thầy Trần Toản, cảm ơn Ban tổ chức chương trình đã tạo ra cơ hội tuyệt vời này” – Chị Huyền chia sẻ.

vu lan báo hiếu

Trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên không hạnh phúc, trải qua bao đau khổ để quên đi, chị Huyền vốn dĩ tưởng mình đã trở nên mạnh mẽ, kiên cường, không dễ dàng gì rơi nước mắt nữa… Nhưng, trước tình cảm bao la của người mẹ, chị vẫn cảm thấy mình nhỏ bé nhường nào, yếu đuối nhường nào. Hơn bao giờ hết, cảm giác an toàn nhất, yêu thương nhất, ấm áp nhất vẫn là cảm giác được trong vòng tay mẹ.

Ở đây, chị không chỉ được nói ra nỗi lòng mình, được gần mẹ hơn, mà còn được rửa chân cho mẹ, tặng cho mẹ những món quà ý nghĩa để thể hiện tấm lòng hiếu thảo. Và điều tuyệt vời nữa, đó là trong chương trình này, chị mời được cả người bạn đời thứ hai của mình cùng mẹ anh tham dự. Với chị, hạnh phúc này là quá lớn lao…