29/11/2023

Doanhnghiephomnay.com

Tin Tức Tài chính doanh nghiệp – Tài chính doanh nghiệp

Nữ doanh nhân bật khóc khi cảm nhận tình yêu vô bờ của mẹ trong Đại lễ Vu Lan báo hiếu

Đó có lẽ là một chương trình ấn tượng khó quên đối với nữ Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Minh Pharma Đào Minh Hồng cùng gia đình cô nói riêng và các thành viên trong cộng đồng Phoenix của Diễn giả Trần Toản nói chung khi họ may mắn được tham dự một buổi lễ Hoài Niệm Vu Lan Báo Hiếu vô cùng hoành tráng. Buổi lễ diễn ra vào ngày 31/8/2022 (Tức ngày 5/8 năm Nhâm Dần) tại Khách sạn Cầu Am, số 9D, Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội.

Đào Minh Hồng, một nữ doanh nhân trẻ rất năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm và tình cảm. Cô xuất thân trong một gia đình thuần nông nghèo tại một vùng quê thuộc tỉnh Hưng Yên. Bố mẹ cô cũng như bao người nông dân khác, cuộc sống vất vả mưu sinh, lam lũ quanh năm, mưu sinh đủ nghề: chạy xe ôm, làm bánh tráng, bán hàng ăn đêm tại bến xe… Ấy vậy mà cả cuộc đời vẫn loanh quanh với cái nghèo, cái đói.

Cô chia sẻ: “Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều khó khăn, sóng gió cả trong hạnh phúc hôn nhân và trong công việc kinh doanh, nhưng đến hôm nay, tôi mới thấm thía hết được những vất vả, khó khăn của cha mẹ từ khi sinh tôi ra, nuôi tôi lớn khôn. Hơn cả vẫn là sự hy sinh, là tình yêu bao la vô bờ bến mà cha mẹ đã dành cho tôi.

Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Minh Pharma Đào Minh Hồng

Tôi đã không thể cầm nước mắt, bởi từ nhỏ đến giờ cha mẹ tắm cho tôi, rửa chân cho tôi, chăm sóc tôi, lo lắng cho tôi quá nhiều. Vậy mà, đây là lần đầu tiên tôi rửa chân cho mẹ. Tiếc rằng, cha tôi, người mà tôi vô cùng yêu thương lại không thể đợi đến giây phút này để chứng kiến sự thành công và tấm lòng tri ân báo hiếu của người con gái mà ông thương nhất…”

Ngày hôm nay, cô vô cùng xúc động khi được ôm mẹ vào lòng và nói lên những lời cảm ơn, lời xin lỗi chân thành nhất từ tận đáy lòng mình. Sờ từng nốt chai sạn trên chân mẹ, cô chợt nhận ra mình còn thiếu quá nhiều. Cha mẹ chẳng mong cầu con cái phải biếu tiền bạc, của cải, chỉ cầu mong con cái thành đạt, hạnh phúc, hiếu thảo…

Đại lễ Hoài niệm Vu Lan báo hiếu của cộng đồng Phoenix khép lại với bao cảm xúc, bao yêu thương… Mong sẽ còn nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa như thế này để những người con một lần được trở về bên trong của chính mình, khơi dậy tâm hiếu thảo vốn có trong mỗi chúng ta.