06/06/2023

Doanhnghiephomnay.com

Tin Tức Tài chính doanh nghiệp – Tài chính doanh nghiệp

Cộng Đồng Phoenix Cùng Diễn Giả Trần Toản Gieo Duyên Xây Tam Bảo Chùa Ngọc

Ngày 16/9/2022, các thành viên đại diện cộng đồng Phoenix đã có chuyến thiện nguyện cùng vợ chồng Diễn giả Trần Toản, Song Yến, mang theo số tiền trị giá 115.000.000 (Một trăm mười lăm triệu đồng), đều là số tiền do chính anh chị em trong cộng đồng hảo tâm đóng góp để gieo duyên xây dựng Tam Bảo chùa Ngọc, Thạch Thất, Hà Tây.

Đại diện Chùa Ngọc nhận cung tiến từ Cộng Đồng Phoenix

Chuyến đi diễn ra vô cùng vui vẻ, ấm áp và để lại nhiều cảm xúc lắng đọng trong các thành viên. Bởi, đây không hoàn toàn là một chuyến thiện nguyện, mà còn là một chuyến đi trong hành trình ý nghĩa mà hơn 2 năm qua Diễn giả Trần Toản cùng cộng đồng đã tham gia – Hành trình tu sửa, cải tạo toàn bộ chùa Ngọc, từ con đường lên chùa đến đúc tượng Phật, xây Tam Bảo.

Duyên lành khi đoàn Phoenix đến đúng dịp Nhà chùa cũng đang chuẩn bị làm lễ phóng sinh, cầu an, hồi hướng chúng sinh. Các thành viên lại có dịp được tham dự một buổi lễ đầy ý nghĩa, tình cảm nhưng không kém phần trang trọng do Sư phụ tại chùa cử hành.
Từng người đứng trang nghiêm, chắp tay lễ Phật, nghe Kinh và niệm A Di Đà Phật để trợ duyên cho buổi lễ diễn ra tốt đẹp. Những chúng sinh sau khi được nghe Kinh sẽ được mang ra sông gần đó để phóng sinh. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên trong các ngày rằm, mùng 1 tại chùa Ngọc.

Diễn giả Trần Toản cùng cộng đồng Phoenix cung tiến xây tam bảo chùa Ngọc

Trong suốt hơn 2 năm qua, Diễn giả Trần Toản cùng cộng đồng mình đã thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện. Và góp phần công đức vào chùa Ngọc chính là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đó. Để duy trì và làm tốt được các hoạt động này, ông đã tạo ra quỹ “Người Dám Cho Đi” vô cùng tuyệt vời.

Chí Hiếu